Thuận lợi khi xét tuyển Cao đẳng Dược hiện nay

Tin Tức Tổng Hợp

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược rất nhiều thí sinh và phụ huynh thắc mắc gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây.

Trong thời kỳ xã hội đang ngày càng phát triển như hiện nay. Ngành Dược đóng vai trò rất quan trọng, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng càng nâng cao nhờ vậy mà ngành Dược luôn được coi là một ngành có tương lai ngay sau khi ra trường. Sinh viên sau khi học xong Cao đẳng Dược ngoài công việc bán hàng tại nhà thuốc sinh viên còn có thể lựa chọn rất nhiều công việc có mức thu nhập cao.

Bắt đầu từ năm 2018, các trường Cao đẳng đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội. Theo đó, Bộ đã quyết định các trường sẽ được tự chủ trong tuyển sinh nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng đầu vào là thí sinh phải tốt nghiệp THPT trong kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc gia.

Thuận lợi khi xét tuyển Cao đẳng DượcThuận lợi khi xét tuyển Cao đẳng Dược

Contents

1. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong các trường Cao đẳng Y Dược có cơ sở tại TPHCM và Hà Nội đi đầu về chất lượng đào tạo, đã được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trong những năm qua thì nhà trường đã không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy truyền đạt kiến thức cho sinh viên tiếp thu được những kiến thức bám sát với thực tế công việc sau này của bản thân.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên cũng là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm có tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm của mình cho những thí sinh đam mê với ngành Dược. Đặc biệt nhà trường còn kết hợp giảng dạy sử dụng phương pháp lý thuyết song song với thực hành giúp cho thí sinh nâng cao tay nghề và có thêm kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

Trong năm 2019 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, với điều kiện xét tuyển đơn giản này thì thí sinh có rất nhiều cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà NộiĐiều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Để tạo điều kiện cho thí sinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác có thể theo học được ngành Dược dù không tự tin về học lực của mình nhưng vẫn có cơ hội học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Năm 2019, trường xét tuyển với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để học tập
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường đào tạo các chuyên ngành:

  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Dược

Những thí sinh yêu thích ngành Dược đủ điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo các phương thức:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà trường
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh
  • Hoặc có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo website của nhà trường

Nếu thí sinh có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để được tư vấn trực tiếp theo số điện thoại: 096.153.9898 – 093.351.9898 – 096.6886.651

Facebook Comments
5/5 - (1 bình chọn)