truyện tranh ngôn tình trung quốc

Tổng hợp truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Sách Thường Thức

Truyện tranh ngôn tình Trung Quốc luôn mang đến độc giả những cảm xúc khác nhau. Từ những hình vẽ đẹp, chân thực đến nội dung truyện thu hút. Tất cả điều đó đã đưa các bạn đọc đến những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Hãy cùng theo dõi top 3 cuốn truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hay nhất ngay dưới đây.

Contents

Cuốn truyện tranh ngôn tình “Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt”

Đây là một trong những cuốn truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hay nhất được nhiều độc giả yêu thích. Nó đã được manhua vẽ lại dựa trên tiểu thuyết cùng tên. Nội dung chính của truyện hai nhân vật đó là cô gái Hỏa Lạt Lạt và chàng giám đốc lạnh lùng.

Tổng hợp truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đạiCuốn truyện tranh ngôn tình Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt

Cô là một nữ sinh vừa chia tay bạn trai. Đang rất buồn và có lẽ muốn trả thù lại bằng cách làm những gì anh ta đã làm với mình. Cô đã được đứa bạn thân dẫn đến một nơi thật lạ để giải tỏa nỗi buồn, tức giận. Khi đã uống say cô đã gặp “Hắn”. Một người đẹp trai, lạnh lùng, tàn bạo, vô tình.

Ban đầu cô ấy còn nghĩ hắn là 1 tiếp viên nam tuy nhiên đã có biến cố xảy ra giữa cô và hắn. Đêm đó đối với cô ấy như 1 cơn ác mộng và cô muốn quên đi. Tuy nhiên, vài năm sau cô đã vô tình gặp lại hắn trong công ty. Hắn vẫn nhớ về chuyện xảy ra giữa cô và hắn 2 năm trước và tìm đủ mọi cách để trêu chọc, cũng như là hành hạ cô.

Hãy tìm đọc cuốn truyện tranh ngôn tình Trung Quốc này để biết thêm diễn biến và cuộc đời của cô gái Hỏa Lạt Lạt sẽ ra sao nhé!

>>> Mời bạn đọc thêm: Top 5 cuốn truyện tranh ngôn tình xuyên không hay nhất

Truyện tranh ngôn tình – Hôn trộm 55 lần

Hôn Trộm 55 Lần là cuốn truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại được đông đảo giới trẻ Việt Nam tìm đọc. Cuốn truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Diệp Phi Dạ.

Truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hayĐọc truyện tranh ngôn tình – Hôn trộm 55 lần

Nội dung truyện xoay quanh anh chàng Lục Cẩn Niên và cô nàng An Hảo. Họ kết hôn với nhau dưới sự thúc ép của cha mẹ hai bên. Cô nàng cho rằng mặc dù bọn họ thờ ơ nhau ở trước mặt mọi người nhưng sau lưng rồi cũng sẽ quấn quýt. Vậy nên vào đêm tân hôn, cô vừa tuôn một tràng 3 KHÔNG đối với người chồng trên danh nghĩa của mình:

Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng!

Không được nói tôi là vợ của anh!

Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau!

Anh chàng Lục Cẩn Niên mặt không biến đổi nhìn cô, nháy mắt một cái. Không được chạm vào cô ấy ở nơi công cộng thì hắn có có thể vuốt ve trước mặt bao người mà. Không cho nói là cô ấy là vợ của hắn thì anh có thể nói hắn là ông xã của cô ấy. Về điều cuối cùng… Trong một cuộc phỏng vấn, hắn nói “Ngày nào tôi cũng ngủ cùng với An Hảo”,

Sự bá đạo của chàng trai Lục Cẩn Niên liệu có khiến cô nang An Hảo khuất phục. Hãy cùng đọc truyện tranh ngôn tình Hôn trộm 55 lần để biết thêm câu chuyện tình yêu của Lục Cẩn Niên và An Hỏa sẽ ra sao nhé!

Truyện tranh xin hãy làm em trở nên xinh đẹp

Đây là một trong những cuốn truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hay nhất. Truyện với thể loại Manhua, Romance, Shoujo. Xoay quanh nữ chính là Trần Dung và nam vương của giới phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô nàng Trần Dung từ nhỏ đã coi mình như một nữ hiệp, tính cách cởi mở hài hước dễ dàng làm cho cô ấy làm quen với người khác. Nhưng đối với cô yêu đương là cả một vấn đề to lớn đối với cô.

Tổng hợp truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hayTruyện tranh xin hãy làm em trở nên xinh đẹp

Cũng may là tình yêu đối với cô không phải là mục tiêu trước mắt. Mục tiêu của cô là trở thành muốn trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vậy, mà cô luôn tránh xa những vấn đề liên quan đến tình cảm của mình.

Cho đến khi cô gặp được oan gia và cũng là định mệnh của đời cô anh chàng nam thần vương của giới phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng theo đọc cuốn truyện tranh ngôn tình Xin hãy làm em trở nên xinh đẹp để theo dõi chuyện tình của cô nàng Trần Dung này nhé!

Trên đây là 3 cuốn truyện tranh ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua. Hãy dành chút thời gian thư giãn của mình để đọc chúng nhé!

Facebook Comments
4.4/5 - (8 bình chọn)