Hướng dẫn chi tiết về cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính

Tạp Chí Bóng Đá

Hiện nay, có khá nhiều cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính nhằm phục vụ được mục đích giải trí của các Fan hâm mộ. Dưới đây chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích mọi người cùng tham khảo.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính nhanh chóng

Có rất nhiều giải đấu bóng đá lớn, nhỏ khác nhau diễn ra hàng ngày. Vậy, bằng cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính? Đây là một trong những thắc mắc chung của mọi người. Trang thông tin americastarbooks chia sẻ đến mọi người một cách xem bóng đá chất lượng, bao gồm:

cach-xem-bong-da-truc-tiep-tren-may-tinh-1
Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính nhanh chóng

Cách 1: Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính thông qua VTV Go

Để tiến hành xem trực tiếp bóng đá trên hệ thống VTV Go mọi người cần phải thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: VTV Go là một trong những trang chính thống của Đài truyền hình Việt Nam cho phép mọi người có thể dùng tất cả các kênh tivi trực tiếp trên mạng, trong đó gồm cả: bóng đá, thể thao,… Bên cạnh đó, phần mềm ứng dụng này còn truyền hình trực tiếp những giải đấu bóng đá lớn như : World Cup,…

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang chủ các bạn hãy tiến hành lựa chọn kênh truyền hình mà bạn muốn xem. Ngoài ra, các bạn có thể xem trước được lịch phát sóng trên kênh truyền hình đó. Điều này rất hữu ích đối với những người có niềm đam mê với bóng đá, bạn sẽ không thể bỏ qua trận đấu bóng đá nào.

Bước 3: Các bạn cũng có thể xem lại những trận đấu bóng đá đã qua khoảng trong vòng một tháng trước đó.

Cách 2: Xem trực tiếp bóng đá trên Ace Stream và Sopcast

Đây là những phần mềm ứng dụng xem bong da truc tuyen hiện nay được nhiều người cân nhắc lựa chọn. Các phần mềm này có một số đặc điểm như sau:

* Phần mềm Ace Stream

Đây là một trong những cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính hiện nay được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn. Phần mềm ứng dụng này cho phép các bạn xem bóng đá trực tiếp trên máy tính và nó tương đương như Sopcast. Vì vậy, nếu như trong trường hợp phần mềm Sopcast gặp vấn đề mọi người có thể sử dụng thay thế phần mềm này để phục vụ mục đích giải trí của mình.

* Phần mềm xem bóng đá trực tiếp Sopcast

Đây được đánh giá là một trong những phần mềm hàng đầu hỗ trợ các Fan hâm mộ xem bóng đá hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, điểm yếu của phần mềm này chính là tất cả những link xem bóng không được hỗ trợ Tiếng việt và ít trận đấu được hỗ trợ Tiếng anh. Nhưng trên phần mềm Sopcast sẽ trực tiếp tất cả những giải đấu bóng đá lớn/ nhỏ trên Thế giới.

Để có thể xem được các trận đấu bóng đá bắt buộc các bạn cần phải cài đặt phần mềm Sopcast trên máy tính. Vì vậy, trước tiên các bạn cần phải tham khảo về cách cài đặt, hoặc có thể tham khảo thêm ý kiến của bạn bè hay các chuyên gia để hướng dẫn cụ thể về cách cài đặt nhanh chóng.

Lưu ý:

Đối với link Sopcast trong mỗi trận đấu sẽ được cập nhật ít nhất khoảng 2 giờ đồng hồ. Vì vậy, các bạn có thể cân nhắc để truy cập trước đó.

Đối với những link Sopcast được cập nhật đầy đủ URL, tuy nhiên trên điện thoại/ Ipad các bạn chỉ cần điền link ID vào đó là được.

Xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại Iphone và Android

Nhu cầu xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại, Ipad,… hiện nay ngày một tăng cao. Bởi tính thuận tiện và các bạn có thể truy cập mọi lúc; mọi nơi chỉ cần các thiết bị điện tử được kết nối với 4G/ Wifi.

cach-xem-bong-da-truc-tiep-tren-may-tinh-2
Xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại Iphone và Android

Theo đó, khi lựa chọn xem bóng đá trực tiếp các bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong những phần mềm ứng dụng như: Ace Stream Media, VTV Go hay phần mềm Sopcast,… Đây là những phần mềm ứng dụng hàng đầu hỗ trợ mọi người xem bóng đá trực tuyến, ngoài ra còn chia sẻ đến các bạn những kênh truyền hình khác trên khắp cả nước.

Trên đây là những phần mềm ứng dụng xem bóng đá trực tiếp nhất định các Fan hâm mộ bóng đá không được bỏ qua. Nó sẽ mang lại cho các bạn được những giây phút thư giãn, thỏa mãn được niềm đam mê bất diệt trên sân cỏ. Tuy nhiên, nếu chưa hiểu rõ về những phần mềm ứng dụng này các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu, học hỏi thêm kinh nghiệm từ phía bạn bè để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Hy vọng với tất cả những thông tin chúng tôi cung cấp trên về cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính chất lượng nhất hiện nay, giúp mọi người biết được nên lựa chọn phần mềm nào cho sẽ tốt nhất. Hãy chia sẻ những phần mềm xem bóng mà bạn cho là chất lượng nhất hiện nay để bạn bè và người thân cùng biết để tận hưởng được những phút giây thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Facebook Comments