Messi cũng những mặt tối ở Barca, khi thiên tài dính phải vết đen

Tạp Chí Bóng Đá

Messi luôn thể hiện và khẳng định được mình khi đã có những cống hiến thực sự quá tuyệt vời dành cho lịch sử của Barcelona, Lionel Messi đã luôn được coi như là “vị Thánh sống” bất khả xâm phạm ở tại đội chủ sân Nou Camp. Nhưng những gì đứng đằng sao ánh hào quang đó thì Messi vẫn có những điểm trừ.

Ở Barcelona nói riêng cũng như là đất nước Tây Ban Nha nói chung  thì đó cũng chính là nơi Lionel Messi đã sống và chơi bóng. Anh đã tạo nên được thực sự rất nhiều những chiến tích một cách thực sự hiển hách ở trong ngót nghét 1 thập kỷ qua. Cái tên Messi đã được đặt một từ riêng ở trong từ điểm đó là Messias. Bởi thế nên ngay cả chủ tich Barca đó là ông Josep Maria Bartomeu cũng phải nể tiền đạo này vài phần.

Người ta đã thực sự luôn coi Leo như là một Đấng tối cao và qua đó thì cũng chính là một vị Thánh sống chứng tỏ được đầy tài năng và đức độ của mình ở từ sân cỏ đến cả ngoài đời. Nhưng Messi thì cũng đã vẫn chỉ là người trần mắt thịt bởi thế nên gia đình anh cũng đã không thể nào có thể tránh khỏi được những cạm bấy sân si bụi trần.

Messi bị dính vụ án trốn thuế

Hiện nay thì Messi đã còn đang bị chính các antifan chế giễu là một thành viên ở trong một gia đình tội phạm. Họ không phải không có căn cứ nếu như nhắc lại quá khứ đen tối của nhiều thành viên gia đình siêu sao người Argentina.

Lionel Messi và cha mình đó là ông Jorge Horacia Messi đã phải ra tòa ở Tây Ban Nha vào giữa năm 2016 và đã bị tuyên phạt án tù 21 tháng. Nhưng may thay khi vẫn được cho hưởng án treo vì tội danh với số tiền trốn thuế lên tới con số 4,1 triệu USD từ bản quyền hình ảnh giai đoạn 2007-2009.

Tòa đã còn đưa ra yêu cầu Messi phải nộp 2 triệu USD còn trong khi người cha Jorge đã bị phạt 1,5 triệu USD. Messi sau đó thì cũng đã bị xử y án 21 tháng tù treo. Cha anh thì đã được giảm xuống mức hình phạt xuống còn 15 tháng. Họ đã phải nộp tổng cộng số tiền 9,6 triệu USD để mua lại án tù của mình. Bởi ở Tây Ban Nha khi phải chịu án tù dưới 2 năm thì có thể áp dụng hình thức quản chế và nộp phạt.

Nhưng đó hiện vẫn chưa phải là một trong số những bi kịch duy nhất của gia đình Leo Messi. Người anh ruột của Messi tên Matias Messi hiện đang có nguy cơ ngồi tù đến 8 năm khi đã nhiều lần bị bắt quả tang tàng trữ súng trái phép và có tham gia vào ở trong một vụ xung đột có vũ trang.

Messi cũng là người thực sự chẳng phải là dạng vừa khi mà anh đã luôn tạo ra và hình thành nên một “thế lực ngầm” ở trong phòng thay đồ của Barcelona. Chính bởi thế nên đã có rất nhiều lần đã khiến chính những người thầy dẫn dắt mình đã rơi vào tình trạng thực sự khốn đốn.

Messi cùng Luis Suarez và Gerard Pique đã liên kết và đồng loạt công khai cùng nhau chỉ trích một cách thực sự nặng nề HLV Barca hiện tại đó chính là Ernesto Valverde khi đã cho rằng ông quá cầu toàn khi dẫn dắt đã khiến cho CLB chịu thất bại 0-3 đáng xấu hổ của Barca trên sân Olimpico của Roma ở trong vòng tứ kết lượt về Champions League vừa qua.

Messi hiện tại thì cũng được cho là đã cùng một vài trụ cột khác ở CLB đang khá cạ cứng ở phòng thay đồ sân Nou Camp, bởi thế nên việc gây sức ép với 2 ông thầy cũ đó chính là là Tata Martino và Luis Enrique trước đây khiến cho người bị sa thải hoặc chủ động phải từ chức.

Xem bóng đá trực tuyến và cập nhập tin tức tại website: bongdatube.com

Facebook Comments