U23 Việt Nam vào bán kết khiến Park Hang Seo mừng rơi nước mắt

Tin Tức Tổng Hợp

U23 Việt Nam đã là người giành quyền có được tấm vé để bước vào ở trong trận bán kết của giải đấu U23 châu Á sau khi đã có được ở trong đó chính là ở trong loạt đấu luân lưu thực sự hết sức đầy căng thẳng. HLV Abdul-Ghani Shahad của Iraq cũng không thể làm gì hơn khi chỉ biết ngả mũ khâm phục .

U23 Việt Nam

U23 Việt Nam cũng đã có được màn thi đấu tuyệt vời và qua đó thì các chàng trai áo đỏ đã bỏ qua rất nhiều sự áp lực và đã mang về chiến thắng lịch sử để hạ gục U23 Iraq. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo cũng đã đành phải chịu ở trong đó là một quả phạt đền có thể nói là hết sức gây tranh cãi và qua đó thì chúng ta cũng đã bị dẫn trước ở trong hiệp phụ , Nhưng hiệp phụ thứ 2 diễn ra thì Iraq mới là người phải đuổi theo và có được bàn gỡ hòa với tỷ số 3-3 ở trong phút 116. Nhưng những gì mà U23 Việt Nam đã làm được khi sở hữu những tinh thần thép và đã giúp cho U23 Việt Nam mang về chiến thắng vẻ vang , vang danh lịch sử khi chiến thắng ở trong loạt luân lưu đầy căng thẳng.

HLV Abdul-Ghani Shahad của U23 Iraq cũng đã chỉ biết đưa ra những lời khen xuất sắc dành cho chính đối thủ của đội sau khi trận đấu kết thúc. Ông cho biết rằng xin chúc mừng U23 Việt Nam bởi họ là những người đá rất kiên cường ở trong 120 phút thi đấu rồi rất kiên cường và tỉnh táo ở trong cả lượt đá luân lưu. Tôi cũng gửi lời xin lỗi với những người hâm mộ bóng đá tại Iraq. Trận đấu này thì đội của tôi đã có một màn chơi thực sự với lối đá tấn công không tốt còn với U23 Việt nam  thì đã có được những bàn thắng lại đánh từ những pha đánh biên. Nhưng nhìn chung lại thì U23 Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng với kết quả này. Tôi sẽ chịu trách nhiệm về kết quả này vì chúng tôi đã để thua ở trong loạt luân lưu may rủi.

HLV Park Hang Seo

Khi bước vào trận đấu thì tôi cũng đã chia sẻ rằng mình muốn cố gắng kết thúc trận đấu ở trong 90 phút thi đáu chính thức nhưng U23 Iraq đã không thể nào có thể làm được điều đó là qua đó thì U23 Iraq đã là một đội thực sự mạnh khi có được những cầu thủ tốt nhất rồi. Nhưng thủ môn của chúng tôi lại cho thấy được sự yếu kém của mình khi chơi ở trong 3 trận đấu bởi thế nên tôi không có muốn nói thêm về chính kết quả này sau trận đấu.

Sau trận đấu thì HLV Park Hang Seo cũng đã có cho biết được rằng mình cùng các học trò của mình có được chiến thắng là hoàn toàn thuyết phục chứ không hề có sự may mắn. Thuyền trưởng U23 Việt Nam đã có những cảm xúc khác nhau ở trong trận đấu và ông cũng đã còn bật khóc khi nhớ gia đình ở quê nhà trong khoảng thời gian mà ông đã có được sự thành công của mình với U23 Việt Nam và đưa Việt Nam đi vào lịch sử tuyệt vời.

 Park Hang Seo cho biết rằng việc chúng tôi đang có được những chiến thắng là điều tuyệt vời và xứng đáng bởi chúng tôi chiến đấu với lối chơi quả cảm cùng sự kỷ luật ở từ đầu trận đến giây phút cuối cùng. Tôi rất biết ơn VFF và NHM và tất cả mọi người đang cổ vũ tinh thần cũng như ủng hộ Việt Nam đến cho tới tận những thành công ngày hôm nay và đó là điều thực sự không thể tin được.

Trước trận đấu thì việc tôi nói với các học trò của mình rằng chúng ta có đủ mọi khả năng để có thể làm lên được những điều đặc biệt mà cho dù nó không hề dễ dàng chút nào. Đây là một thành quả tuyệt vời và đầy nỗ lực của chúng tôi chứ không phải là may mắn. Các học trò của tôi đã làm được điều này và điều đó là điều thực sự không thể nào phủ nhận được.

Tôi cũng cảm thấy hơi bất ngờ nhưng tôi vẫn tin chúng tôi làm được điều đó và chúng tôi đã là người chiến thắng. Ngày hôm nay là ngày tuyệt vời bởi thế mà tôi và các học trò sẽ còn phải làm hơn nữa ở trong trận đấu sắp tới.

Facebook Comments