MU mơ về kì tích đua Man City với khoảng cách 12 điểm khi có Sanchez cứu giá

Tạp Chí Bóng Đá

Man City hiện cũng đã bị rơi vào ở trong đó là một trong những mùi thất bại ở trong giải đấu Premier League. Chính vì thế mà Mu đã có được những màn tận dụng cơ hội nhằm để có thể rút ngắn được ở trong đó chính là một khoảng cách điểm số với gã hàng xóm khi đã chỉ còn 12 điểm.

Hiện tại thì việc Mu đang có được những sự tự tin đáng có và rất lớn khi thời gian tới bởi sẽ có được màn chuẩn bị đón chào “bom tấn” Alexis Sanchez.

Alexis Sanchez

Ngoại hạng Anh thì cũng chính là ở trong mùa này từng đã được có những kì vọng nhằm trong việc gay cấn thuộc vào bậc nhất lịch sử khi mà chính đó là ở trogn các đội đầu tư khủng đã nhằm mua sắm được ở trong các ngôi sao và thậm chí đó là  một Everton cũng đã từng chi đậm. Nhưng rồi thì cũng chính đó là việc cứ từng vòng đấu đã trôi qua thì Man City và MU đã ngày càng dần tách tốp và cho đến ở trong một khoảng thời gian diễn ra ở trong cuối tháng 10 thì Man xanh đã có được màn độc chiếm ngôi đầu.

Suốt từ ở trong chính trận hòa với Everton ở vòng 2 thì Man City ngay sau đó đã có được ở trong một chuỗi toàn thắng dù họ cũng đã phải đối đầu với những đối thủ khó nhằn sừng sỏ như đó là một MU đang rất hưng phấn hay Liverpool, Chelsea, Arsenal và cả Tottenham. Tất cả thì cũng đã đều tin chắc được rằng đội bóng của Pep Guardiola sẽ có được những màn dạo chơi ở trong chính đó là thuộc vào phần còn lại được ở trong đó là mùa giải và qua đó thì cũng đã thậm chí hướng đến được ở trong nhữngc kỷ lục bất bại đã có được ở trong cả mùa của Arsenal.

Có thể nói rằng chưa bao giờ cuộc đua ở trong giải Ngoại hạng Anh đã lại phân hóa một cách thực sự sâu sắc đến thế. Nhưng ngay sau đó thì chính Liverpool lại đã lại bỗng xuất hiện như một trong những anh hùng có nhiệm vụ đi giải cứu thế giới. Cho dù đội bóng này đã mất đi con bài Coutinho quan trọng khi chuyển nhượng tới Barca nhưng không phải vì thế mà lữ đoàn đỏ đã cho thấy được mình yếu kém đí. Với triết lý bóng đó một thứ bóng rực lửa cũng đã giúp cho Man City bị sụp đổ và phải nhận thất bại đầu tiên của mình một cách chua sót.

Alexis Sanchez sắp về Mu

Liverpool mở hội ăn mừng chiến thắng thế nhưng MU thì cũng đã vui mừng chẳng kém và qua đó thì ngay lập tức họ đã tận dụng được ở trong cơ hội nhằm có thể rút ngắn được ở trong việc tạo cách biệt với Man City xuống hiện đang còn 12 điểm bằng màn vùi dập trước đối thủ Stoke 3-0.  “Quỷ đỏ” quan trọng hơn cả đó chính là đã có được ở trong sự tự tin và tâm lý hưng phấn nhằm có thể tiếp nối được ở trong những chiến thắng trước Everton và Derby County ở FA Cup.

Man City còn có ở trong 4 trận đại chiến và qua đó thì cũng có nguy cơ rằng sẽ mất điểm khi họ sẽ gặp gồm gặp Arsenal, Chelsea, MU và Tottenham và có thể thậm chí đó là trận làm khách ở trên sân Everton cũng khó mà biết trước được kết quả. MU thì cũng đã có lịch thi đấu ở trong những phần còn lại của mùa giải và thực sự cho thấy được rằng ở trong đó chính là những khó khăn hơn đã đang có về độ khó và dù bớt được ở trong một mặt trận là League Cup khi đã bị Bristol City loại.

Khó khăn thì hiện cũng đã vẫn chồng chất với MU thế nhưng có một sự trùng hợp được cho là rất thú vị với quá khứ và qua đó thì cũng đem lại hy vọng giành cho “Quỷ đỏ”. Đó là mùa 1995/96 ngay sau 23 vòng đấu và qua đó thì MU cũng kém đội đầu bảng 12 điểm. Thời điểm đó thì MU đứng thứ ba với 42 điểm còn Newcastle vẫn là người dẫn đầu với 54 điểm.

Nhưng trong 16 trận cuối mùa thì MU đã có được ở trong màn nước rút ngoạn mục để có thể vượt qua được Newcastle và đăng quang với số điểm là 82 điểm.

DIEPNH

Facebook Comments