FIFA đang chuẩn bị đưa lệnh cấm chuyển nhượng với Chelsea trong 1 năm

Tạp Chí Bóng Đá

Hiện tại thì đại gia nước Anh hiện đang là đội đã cho thấy được mình là người tiếp theo lên đoạn đầu đài về ở trong những hành vi chiêu mộ cầu thủ trẻ và bởi thế mà sau Atletico Madrid, Barca và Real Madrid thì đó là Chelsea sẽ dính án này.

Chelsea FC

Ở trong thời gian diễn ra cách đây tròn 2 năm thì việc một tờ báo Anh cũng đã đưa ra những tiết lộ ở trong những khả năng Chelsea sẽ phải có một sự việc rằng sẽ đối mặt với án phạt cấm chuyển nhượng sẽ được đưa ra từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).  Chelsea nhận phải ở trong đó là cáo buộc về ở trong những hành vi tiếp cận với chính  tiền đạo người Burkina Faso – Bertrand Traore khi hiện đang mới chỉ ở trong độ tuổi 16 tuổi thay vì 18 như những quy định của luật chuyển nhượng đã ban ra.

Đến thời điểm này thì án cấm này cũng đã hiện hữu hơn bao giờ hết ở trong làng bóng đá khi mà FIFA được cho là đã đưa ra được ở trong đó chính là cáo buộc Chelsea đã có những vi phạm thuộc vào ở trong các quy tắc về việc mua bán cầu thủ nước ngoài khi dưới 18 tuổi với tổng cộng ở trong đó là đã diễn ra ở 25 trường hợp.

Bertrand Traore

Đứng trước những thông tin gay go này thì nhanh chóng BLĐ Chelsea đã cho biết được rằng thương vụ mua Bertrand Traore được diễn ra  vào hồi ở tỏng tháng 1/2014 đã nhận được sự đồng thuận từ ở đó là cả FA và BTC Premier League và qua đó thì sẽ không có chuyện đội bóng này sẽ dính phải những án phạm luật.

Bertrand Traore hiện cũng đã tiếp tục là một trong những cái tên sẽ khiến chó The Blues ‘nhúng chàm’. Anh cũng đã là cầu thủ đã ký hợp đồng diễn ra vào ở trong năm 2014 thế nhưng theo như những kết quả điều tra được đưa ra thì việc sao trẻ sinh năm 1995 hiện cũng đã tham gia được ở trong đó chính là một vài trận giao hữu khi chelsea có cuộc đối đầu với Arsenal được diễn ra vào tháng 10/2011 và lúc đó là thời gian anh ấy mới 16 tuổi. Theo luật FIFA thì việc đó chính là nếu không phải vì việc gia đình thì chính các cầu thủ trẻ bất đắc dĩ sẽ phải chuyển nhà tới các nước của châu Âu và qua đó thì chính các CLB tại đây sẽ không được chiêu mộ ở trong những ngôi sao ngoài châu Âu với đó chính là ở độ tuổi dưới 18.

Còn nhớ những gì đã được diễn ra vào mùa hè ở trong năm 2016 thì việc đó chính là Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA cũng  đã đưa ra ở trong  lệnh cấm những thì trường chuyển nhượng đã diễn ra ở trong 2 kì liên tiếp và đến được ngay sau mùa đông 2017 với CLB Real Madrid và cả Atletico Madrid vì đã có được ở trong đó chính là những hành vi gian lận trong việc sử dụng các cầu thủ hiện cũng đã chưa đủ 18 tuổi. Ngoài ra thì việc đó chính là Atletico và Real sẽ phải nộp phạt tiền mặt diễn ra lần lượt sẽ là 824 nghìn euro và 330 nghìn euro. Hai CLB thì cũng đã bị khiển trách và đưa ra những lời cảnh cáo có được ở trong đó chính là thời hạn 90 ngày để có thể giải quyết được ở trong đó là các trường hợp có liên quan.

Bertrand Traore hiện cũng chính là một trong số những cầu thủ đang thực sự cho thấy được mình là người tiềm năng. Anh hiện cũng đã có được ở trong đó chính là 43 bàn thắng được diễn ra ở trong 123 lần ra sân. Hiện tại thì Chelsea đã bán Bertrand Traore cho CLB Lyon của Pháp sau khi mà cầu thủ này đã đưa ra việc đó là nhất quyết đòi ra đi thế nhưng đã cài thêm vào đó chính là ở những điều khoản mua lại nếu Chelsea muốn.

Facebook Comments