Real đang kém xa Barca và hội chứng lo âu với Ronaldo cả Isco

Tạp Chí Bóng Đá

Hiện tại thì Real Madrid đang trải qua ở trong đó chính là một mùa giải cho thấy được ở trong đó chính là sự sa sút đáng kể và đó cũng chính đó là một trong những nguyên nhân để có thể đến được từ sự rối loạn thuộc vào ở trong chính đó là những tâm lý lẫn tư tưởng chủ nghĩa cá nhân.

Cựu danh thủ người Argentina đó chính là Jorge Valdano ở trong một cuộc nói chuyện với ống kính được diễn ra  mới đây với tờ báo Marca diễn ra tại Madrid. Thì người hùng một thời của Argentina ở trong World Cup 1986 đã chia sẻ rằng việc dẫn dắt Real Madrid tới được ở trong chức vô địch la Liga năm 1995 đó là một thành công và qua đó thì Valdano ngay cả sau này cũng đã có thời gian làm giám đốc kỹ thuật giành cho Real và hiện thì ông quay sang làm Bình luận viên bóng đá.

Jorge Valdano

Với tình yêu bóng đá và tình yêu với đội bóng thành Madrid bởi thế nên ông vẫn luôn là người bám sát nhữn diễn biến của CLB cũ của mình. Hiện Valdano cũng đã nhanh chóng cho biết ở trong những phong độ của Real Madrid đã diễn ra tại La Liga ở trong chính mùa giải này và qua đó thì cũng chính đó là một điều thực sự không hề đơn thuần đến từ việc họ có một lực lượng yếu đi và sự mạnh mẽ trỗi dậy của đối thủ kình địch Barcalona. Ông cũng đã cho biết thêm rằng việc ở trong chính suy nghĩ của mình thì việc chủ nghĩa cá nhân đó đã lại bị len ngôi đang diễn ra ở sân Bernabeu và qua đó thì cũng chính đó là những sự ảnh hưởng ở trong chính kết quả đang được thi đấu.

Với những nhận định mình đưa ra thì đội bóng đang gặp vấn đề lớn nhất lúc này và đó được cho là việc tâm lý các cầu thủ đang lo âu một cách thái quá. Bởi đơn giản là Real luôn sở hữu những cầu thủ đẳng cắp và thay vì đó chính là việc những trận đấu đã lại đưa ra ở trong một kết quả không thực sự mấy mong muốn và qua đó thì cũng đã đều bắt nguồn từ chính việc các cá nhân đã bắt đầu muốn tự tìm cách chiến thắng riêng của mình thay vì chơi tập thể như trước. Đó chính là những điểm mà tôi nhìn được ở đội thời điểm này.

Tiền vệ Isco

Valdano đã cho biết thêm đó chính là việc Isco hiện đang là người nằm trong ở trong những cầu thủ đó là qua đó thì việc cậu ta đã có mặt ở khắp nơi trên sân đó chính là nhữn điều dễ nhận biết nhất. Nếu bạn cứ tưởng như thế là tốt thì việc một cầu thủ quan trọng họ sẽ luôn biết giữ sức mình và tin tưởng vào đồng đội trước khi đã chờ đợi được ở trong đó thuộc vào những cuộc chờ thời điểm rất thích hợp hơn để có thể bung sức chứ không phải chạy quanh quẩn hết sân như vậy. Isco cũng đã mong muốn thắng ở trong những trận đấu của đội bằng những tài cán của mình và qua đó thì việc họ có được những sự bản thân cậu ta sẽ nhanh chóng bị cạn kiệt sức khỏe ở cuối trận mà không mang lại được hiệu quả cũng như lòng tin với đồng đội.

Ronaldo và tính ích kỉ tìm bàn thắng

Ngay cả Ronaldo cũng đã bị Valdano đưa ra những lời chỉ trích cả Cristiano Ronaldo và qua đó thì việc đó chính là ở trong đó là anh đang có được 2 bàn ở La Liga. “Ronaldo cũng đã luôn chăm chăm để có thể đi tìm bàn thắng. Cristiano đang thực sự muốn mình có thể ghi được ở trong những bàn thắng được diễn ra ở mọi tình huống mà qua đó thì cũng đã không chịu phối hợp với cả tiền đạo Karim Benzema và qua đó thì cũng chính đó là việc người tôi đã cho rằng đã bị chỉ trích một cách thiếu công bằng đã bị rơi vào ở trong thời gian qua.

Việc bên cạnh việc xoay quanh được ở trong vấn đề tâm lý giành cho đối với những cầu thủ của Real và qua đó thì Valdona cũng đã nhanh chóng được diễn ra và cho rằng diễn ra giành cho mùa giải này. Ngay cả HLV Zidane cũng sẽ thực sự cho thấy việc thiếu hợp lý ở trong cách dùng quân của mình và qua đó thì ông trách Zizou đang quá thận trọng các bước đi của mình ở trong mùa này và sự thiếu đi tin tưởng của đội như những mùa trước diễn ra.

DIEPNH

 

Facebook Comments