Mkhitaryan chờ được siêu cò giải cứu để đến Inter trong mùa tới

Tạp Chí Bóng Đá

Kì chuyển nhượng mùa đông diễn ra ở trong tháng 1 sắp tới và qua đó thì tiền vệ Henrikh Mkhitaryan đang được cho là có nguy cơ sẽ có thể bị thanh lý để có thể đưa ra phương án dọn chỗ giành cho Mesut Ozil để đổ bộ xuống Old Trafford.

Mkhitaryan đang mong chờ được siêu cò ra tay để đến Inter

Henrikh Mkhitaryan

Với những gì tờ nhật báo Manchester Evening News đã cho biết được rằng chính tiền vệ Henrikh Mkhitaryan đang hiện có ở trong đó là nguy cơ sẽ bị thanh lý trong chuyển nhượng mùa đông ở trong tháng 1 tới . Qua đó thì tờ báo này cũng cho hay chính tay siêu cò Mino Raiola ở trong thời gian gần đây thì cũng đã bay đến Anh để có thể đưa ra những cuộc đàm phán với những quan chức của Mu và qua đó thì việc  tương lai của Micky sẽ đang được cho là một dấu hỏi lớn xoay quanh các vấn đề mà Raiola đang muốn đề cập tới.

Cầu thủ chạy cánh mà HLV Mourinho đang thực sự muốn chiêu mộ ở trong chuyển nhượng mùa đông này đó chính là Ivan Perisic và bởi thế mà ông muốn Mkhitaryan sẽ là một vật thế thân để có thể có được mục tiêu mới này. Hơn nữa thì việc đó chính là ngoài cầu thủ của Croatia đang được cho là ngôi sao sáng nhất Inter và có được phong độ rất cao còn với Mkhitaryan thì lại là một bộ mặt hoàn toàn khác khi mà đang gây những thất vọng lớn sau khi có được giai đoạn đầu mùa bùng nổ.

Dọn đường hết để có thể mong ngóng đón Ozil

Để có thể mang về được Mesut Ozil  ở sân Old Tranfford thì Henrikh Mkhitaryan đang được cho là có nguy cơ bị đem bán để dọn chỗ mới cho tiền về đức. Tiện tại Ozil đang có những trục trặc và có ý định dứt áo Arsenal để ra đi và trên đường tới Mu. Không chỉ thế mà HLV Mourinho đang thực sự chán nhán với chính phong độ được cho là khá tồi của Mkhitaryan ở trong suốt thời gian 2 tháng qua và qua đó thì ông muốn mang về cậu học trò cũ ở trong tháng 1 . Qua đó thì việc ông đã nghĩ tới được 2 sự bổ sung ở trong tháng 1 thay vì những gì đã không làm được ở trong mùa hè khi đó thì việc nếu các thương vụ trót lọt thì Mourinho sẽ có được đội hình ưng ý của mình.

Mourinho đang thực sự muốn cứu vớt tương lai ĐT Bồ Đào Nha

Với đó chính là việc tiền vệ Renato Sanches là người đang có được giai đoạn thực sự khó khăn trong màu áo của Seansea ở trong một bản hợp đồng cho mượn và qua đó thì những gì đã diễn ra ở Bayern Munich đó chính là việc cậu bé vàng 2016 đã đang thực sự không có được những cơ hội cạnh tranh vị trí và bởi thế mà cậu bé vàng đã bị đội bóng đức tính chuyện sẽ bán đứt trong chuyển nhượng mùa đông này nếu như bị Swansea trả lại món hàng này.

Nhưng đối với HLV Jose Mourinho thì ông lại đang có được một trong những dự tính hỏi mượn Sanches và qua đó thì thay bằng việc đó là sẽ cố gắng dạy dỗ cầu thủ đồng hương. Chính Mourinho là người đã muốn đưa anh về Mu ở sau Euro 2016 kết thúc nhưng cầu thủ này đã lựa chọn Bayern là điểm đỗ cuối cùng của mình vào thời điểm đó.

MU quyết không để cho Fellaini bước đến Arsenal

Marounane Fellaini

BLĐ MU đang thực sự dự tính rằng sẽ đáp ứng được ở trong các yêu cầu của Marounane Fellaini đã đưa ra và qua đó thì việc đó chính là do nhận thấy được ở trong những nguy cơ mất tiền vệ người Bỉ vào ở trong tay đối thủ  Arsenal. HLV Jose Mourinho từng chia sẻ rằng việc đó chính là Fellaini là người có ý nghĩa quan trọng đối với MU và qua đó thì đó cũng chính là những lối chơi mà ông xây dựng. Fellaini chỉ đang thực sự còn thời hạn được đến cuối mùa và qua đó thì cũng chính đó là việc có những ý định cương quyết không đồng ý gia hạn. Cựu cầu thủ Everton muốn được có thể gia hạn hợp đồng 2 năm và thay vì năm một như ở trong thời điểm hiện tại.

DIEPNH

Facebook Comments