Chelsea đang cho thấy sự thụt lùi trước Man City và thất bại cả ở chuyển nhượng

Tạp Chí Bóng Đá

Chelsea hiện cũng đã có vẻ thực sự đã cho thấy được mình là người hết hy vọng ở trong giải Premier League và qua đó thì cũng gặp vô vàn ở trong những khó vô địch Champions League khi các tân binh mua về phần lớn đã chưa đóng góp tối đa khả năng.

Tiemoue Bakayoko

Hiện tại thì những gì đã được diễn ra ở trong mùa giải năm nay có thể thấy được Chelsea đang dù vẫn đang nằm ở trong top 4 đi chăng nữa nhưng những dư luận của Anh cũng đã nói rằng việc họ đang phải đối đầu với việc out khỏi cuộc đua tới chức vô địch của giải Premier League năm 2017/18 và qua đây thì chính họ cũng đã phải đối đầu ở trong vòng Knock –out Champions League khi đó thì với tư cách là đội đứng ở vị trí thứ 2 sau khi đã để hòa với Atletico Madrid.

Hiên tại thì Chelsea đang cho thấy được một đội hình thực sự kém cỏi đi quá nhiều và người được cho là thất bại nhất của Chelsea mùa này đó chính là Tiemoue Bakayoko. Chính tiền vệ mang giá trị 40 triệu bảng này đã thực sự chơi cực tồi khi được chuyển từ Monaco đến Chelsea ở trong mùa giải năm nay và qua đó thì cũng chính đó là một trong những khoảnh khắc để có thể mang lại được sự việc thiếu đi tập trung của tiền vệ này và cũng chính tiền vệ này là người đã làm cho Saul Niguez đã có được cơ hội để mở được bàn thắng mở tỷ số trận đấu.

Sự sa sút của Bakayoko ở trong những tuần qua thì cũng chính là điểm nhấn ở trong việc Chelsea khó có được hy vọng để bảo vệ được chức vô địch Anh , ngôi vô địch đã ngày một xa dần hơn và qua đó thì cũng đã được mua về để có thể nhằm giúp cho hàng tiền vệ Chelsea mạnh hơn khi bán đi Matic cho Mu Nhưng đến lúc này thì thực sự anh không xứng đáng với số tiền mà CLB đã bỏ ra .

Nhưng không chỉ có được Bakayoko mà qua đó thì cũng chính đó là ở trong các tân binh thuộc vào của Chelsea và qua đó thì cũng chính đó chỉ hiện còn là ngoại trừ Alvaro Morata và qua đó thì cũng đã nhanh chóng đa phần vẫn hiện đã chưa được thể hiện rất nhiều và qua đó thì cũng đã được rất nhiều hoặc thực sự đó là việc không được cho cơ hội đá chính thường xuyên. Phong độ của Bakayoko thì cũng cho thấy được sự dấy lên câu hỏi từ các fan Chelsea đó chính là vì sao Antonio Conte không cương quyết để dùng Danny Drinkwater một cách đều đặn và nhiều hơn dù Drinkwater đã tốn của CLB ở trong đó là số tiền không nhỏ 34 triệu bảng.

Antonio Rudiger thì cũng đã được bắt đầu lọt vào ở trong chính đó là đội hình xuất phát của Chelsea đã được diễn ra ở trong những tuần gần đây thế nhưng trung vệ  của người Đức thì cũng đã được diễn ra từ đầu mùa và hơn nữa thì cũng đã vài lần không được chơi ở trong vị trí đá chính diễn ra ở trong các trận đấu lớn. Anh cũng đã nhanh chóng bị đẩy lên ghế dự bị khi mà Chelsea đã có được những trận đấu gặp Liverpool và Arsenal riêng chỉ có trận đấu với Mu ở hiệp 2 thì Rudiger  mới có được cơ hội để vào sân chơi.

Davide Zappacosta hiện cũng là người đang tiêu tốn 22 triệu bảng của Chelsea và tính đến thời điểm này thì hiện anh vẫn chưa thể được cho là số 1 ở trong lòng của Conte trong vị trí hậu vệ phải được. Anh hiện cũng đã được chơi trọn vẹn 90 phút ở trong 5 trận được diễn ra ở đầu mùa nhưng qua đó thì anh cũng đã phải đưa ra những sự cạnh tranh khốc liệt với Victor Moses và còn đôi lúc bị điều sang đá cánh trái không phải sở trường của mình.

Tiền đạo Morata

Conte đang cho thấy được việc mình đang không thể nào có thể tận dụng được ví trí đá cũng như chỗ của các tân binh. Như trường hợp của Morata thì được cho là người luôn được chắc suất đá vị trí chính nhưng việc anh đang không khai thác được khả năng ghi bàn nhiều bởi anh đang không được chơi liên tục khi mà các cầu thủ đang thực sự chơi dưới sức. Nhưng vị trí của Morata cũng không được chuẩn lắm so với những gì anh được cống hiến với những đội bóng cũ trước đây.

Ngay cả  những lục đục được diễn ra ở hậu trường ở Chelsea giữa HLV Conte với giám đốc kỹ thuật Marina Granovskaia và qua đó thì cũng đã khó mà biết được bao nhiêu tân binh Chelsea mua về mùa này thực sự là “người của Conte”.

DIEPNH

 

Facebook Comments