Ba mẫu điện thoại Nokia Cổ Phổ Thông tốt nhất của năm 2018

Tin tức khác

Hiện nay có rất nhiều điện thoại giá rẻ được giao bán, thậm chí là một vài dòng Smartphone có giá rẻ dưới 1 triệu đồng có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên một điện thoại thông minh siêu rẻ không nằm trong nhu cầu của bạn vì bạn cần một chiếc điện thoại tiện dụng để sử dụng mọi nơi. Bạn có cần một chiếc máy để cho trẻ nhỏ có thể giữ liên lạc với bạn khi bạn ra khỏi nhà hoặc bạn muốn mua một chiếc máy cầm pin tốt dễ sử dụng nhất cho người lớn tuổi thì điện thoại bàn phím giá rẻ là lựa chọn không thể tốt hơn.

Đối tượng của phân khúc giá rẻ chủ yếu là: Nhân viên kinh doanh, sinh viên, người lao động phổ thông… họ cần một chiếc máy mà các tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin phải được đáp ứng tốt nhưng vẫn phải đảm bảo ở một mức giá hợp lý. Ở đây, chúng tôi giới thiệu những chiếc điện thoại giá rẻ rẻ nhất bạn có thể mua vào năm 2018. Tất cả điện thoại trong danh sách của chúng tôi đều có giá dưới 1 triệu.

3 Điện thoại phổ thông đáng mua nhất

Nokia cổ phổ thông giá rẻ 3310

Nokia 3310 phiên bản 2017 là bản nâng cấp của dòng điện thoại Nokia cổ được sản xuất từ năm 2000. Theo đánh giá chung thì đây chưa phải là phiên bản hoàn hảo. Tuy nhiên điều này không ngăn cản chúng tôi muốn sở hữu một chiếc điện thoại di động. Nó có bàn phím lớn và một màn hình lớn 2,4 inch. Nó cũng có phiên bản Snake mới và tuổi thọ pin tuyệt vời nhưng không có Wi-Fi và khe cắm Micro-SIM.

Nokia 3310

Nokia 216

Nokia 216 giống như một gạch nối giữa điện thoại nokia cổ và điện thoại mới. Một mặt nó giữ lại những giá trị bền vững của Nokia và có bổ sung thêm những tính năng cho máy than thiện và hiện đại hơn. Vì vậy mặc dù không có màn hình cảm ứng và chỉ có khả năng 2G nhưng nó có các ứng dụng cơ bản được xây dựng sẵn cho Facebook, Facebook Messenger và Twitter.

Nokia 216

Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn truy cập vào các ứng dụng này rất phổ biến khi bạn không ở máy tính của bạn nhưng không muốn các phiền phức của một điện thoại thông minh thì đây có thể là điện thoại cho bạn. Nó có rất nhiều tính năng, và được bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Nokia 130

Nokia 130 vẫn mang dáng dấp của một điện thoại Nokia cổ, với chất lượng phù hợp. Nó nhỏ gọn và nhẹ, vì vậy bạn hầu như không cảm thấy nó trong túi của bạn. Và chi phí của nó cũng không làm hao mòn nhiều túi tiền của bạn.

Đây là một chiếc điện thoại tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn sử dụng nó cho các cuộc gọi và nhắn tin – màn hình màu, nghe nhạc MP3 và radio FM. Bạn có thể thêm một thẻ nhớ microSD để giữ cho âm nhạc hoặc các tập tin video của bạn trên điện thoại.

Nokia 130

Nokia tuyên bố thời gian chờ của Pin là 36 ngày- và do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề luôn phải sạc pin. Bạn có thể đưa nó cho những đứa trẻ nhà bạn để chúng liên hệ với bạn khi vần thiết, nếu chúng có lỡ làm hỏng hoặc hị mất thì cũng không phải quá bận tâm giống như một điện thoại thông minh đắt tiền.

Facebook Comments